Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy - Nguyễn, Đắc Lộc (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài liệu là hướng dẫn người đọc phương pháp thực hiện các nội dung chính khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy.