(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu là hướng dẫn người đọc phương pháp thực hiện các nội dung chính khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy.
Đồ án Công nghệ chế tạo máy
Keywords: Machine design,Mechanical engineering