(untitled) - Võ, Văn Chi (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu về rắn và việc sử dụng rắn trong đời sống, tìm hiểu đặc điểm cơ bản về hình thái của rắn. Các loài rắn thông thường ở Việt Nam, rắn làm thuốc và các chế phẩm dược liệu từ rắn...
Keywords: Poisonous animals,Venom,Động vật có nộc độc,Nộc độc