(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2007)
Giáo trình dùng cho sinh viên ngành Nhiệt - Lạnh hoặc Điện - Lạnh các trường đại học và cao đẳng. Nội dung giới thiệu về các tổ hợp lạnh cụ thể, tính toán thiết kế kho lạnh, phương pháp làm lạnh chất lỏng, khí, tủ lạnh gia đình, máy lạnh thương nghiệp, buồng lạnh lắp ghép, kỹ thuật bơm nhiệt, điều hòa không khí, cũng như các ứng dụng của kỹ thuật lạnh trong các ngành khác như y tế, cơ khí, quang học, điện tử...
Keywords: Low temperature engineering,Kỹ thuật lạnh