(untitled) - Đào Vũ (Hà Nội, 2004)
Sách tập hợp 5 tiểu thuyết của nhà văn Đào Vũ gồm: Con đường mòn ấy, Y leng, Một mùa mưa, Bí thư cấp huyện, Con than ngơ ngác
Keywords: Vietnamese fiction; Collections