(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt (Cần Thơ, 2004)
Giáo trình bao gồm tám chương giới thiệu về báo cáo tài chính của ngân hàng thương mại, mô hình đo lường lợi nhuận và rủi ro trong hoạt động ngân hàng, phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh, quản trị nghiệp vụ đầu tư, quản trị nguồn vốn và thanh khoản của ngân hàng thương mại, sản phẩm và chiến lược phát triển sản phẩm của ngân hàng. Hai chương cuối phân tích đối thủ cạnh tranh trong ngành ngân hàng, hoạch định và tiến hành thực hiện chiến lược kinh doanh cho ngân hàng thương mại.
Keywords: Bank management,Commercial banks