Giáo trình tài nguyên nước lục địa - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Giáo trình trình bày một số kiến thức đại cương về tài nguyên nước, sự ô nhiễm môi trường nước, việc ngăn ngừa và các phương pháp cơ bản xử lý ô nhiễm nguồn nước.