(untitled) - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Cần Thơ, 2004)
Giáo trình trình bày một số kiến thức đại cương về tài nguyên nước, sự ô nhiễm môi trường nước, việc ngăn ngừa và các phương pháp cơ bản xử lý ô nhiễm nguồn nước.
Quản lý tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học
Keywords: Water resources