Giáo trình phì nhiêu đất (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Sách trình bày về dinh dưỡng cây trồng, động thái chất đạm trong đất, chất lân, kali, nguyên tố vi lượng, phân hữu cơ, phì nhiêu đất đai, công nghệ phân bón, sử dụng và vấn đề môi trường