Giáo trình kỹ thuật nuôi thuỷ sản nước ngọt - Dương, Nhựt Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Tổng quan về nghề nuôi thủy sản nước ngọt, Đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi các loài cá có giá trị kinh tế ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, kỹ thuật nuôi cá thâm canh, kỹ thuật nuôi thủy sản kết hợp;...