(untitled) - Nguyễn, Bạch Loan (Cần Thơ, 2003)
Giáo trình giới thiệu hình thái cấu tạo cơ thể cá, hình thái giải phẩu cá, hệ thống phân loại và những đặc điểm thường dùng trong phân loại cá, những loài cá nước ngọt và lợ.
Keywords: Fishes,Ichthyology,Nghiên cứu về ngư loại học