(untitled) - Nguyễn, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 2004)
Giáo trình gồm 4 chương giới thiệu về sâu hại cây lương thực, cây hoa màu, cây ăn trái và cây công nghiệp.
Keywords: Insects as carriers of diseases,Plant protection,Insect pests