Giáo trình hệ thống nuôi thủy sản kết hợp - Dương, Nhựt Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nuôi thủy sản kết hợp là một hệ thống nuôi bán thâm canh, trong đó nguồn tài nguyên tự nhiên được sử dụng và tái sử dụng để sản xuất ra những sản phẩm có giá trị hơn, hiệu quả hơn nhờ kết hợp những hệ thống sản xuất riêng lẻ. Tài liệu giới thiệu những mô hình nuôi thủy sản kết hợp hiệu quả cho năng suất cao trong các môi trường khác nhau.