(untitled) - Phạm, Văn Beo (Cần Thơ, 2004)
Bài giảng giới thiệu một số vấn đề lý luận về xác định tội danh và phương pháp xác định tội danh, khung hình phạt và một số loại tội phạm như: tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người, xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân, tội phạm môi trường v.v...
Keywords: Criminal law (viet namese)