(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Cần Thơ, 2004)
Giáo trình gồm 5 chương giới thiệu tầm quan trọng và đặc điểm sinh học, giống và công tác giống, dinh dưỡng và thức ăn, chuồng trại và kỹ thuật nuôi.
Công nghệ chăn nuôi thỏ
Keywords: Animal husbandry,Rabbits