(untitled) - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Hà Nội, 2004)
Giáo trình cung cấp những kiến thức về ảnh hưởng của tiếng ồn đối với sức khoẻ và những hướng dẫn để bảo vệ người dân tránh khỏi nguy hiểm từ tiếng ồn.
Keywords: Noise,Engineering; Pollution