Giáo trình năng lượng tái tạo - Nguyễn, Xuân Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Bài giảng cung cấp một cách khái quát nhất và cô đọng nhất về lĩnh vực năng lượng tái tạo và một số dạng năng lượng mới.