(untitled) - Nguyễn, Xuân Hoàng (Cần Thơ, 2004)
Bài giảng cung cấp một cách khái quát nhất và cô đọng nhất về lĩnh vực năng lượng tái tạo và một số dạng năng lượng mới.
Keywords: Energy development,Renewable energy sources