(untitled) - Đinh, Thị Mai Phương (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách bình luận khoa học luật hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2000 đã đi sâu phân tích nội hàm của các khái niệm, nội dung cơ bản của từng điều luật, đồng thời cũng đi sâu tìm hiểu thực trạng thi hành Luật hôn nhân và gia đình trong hơn hai năm qua, nêu lên những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.
Keywords: Family,Marriage law; Law and legislation