(untitled) - Trung tâm nghiên cứu khoa học tổ chức quản lý (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách tập hợp những bài viết, ý kiến của các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu về thực trạng, giải pháp cải cách hành chính Nhà nước, cải cách thể chế pháp lí và những văn bản pháp luật liên quan đến cải cách hành chính
Keywords: Public administration