Niên giám thống kê 2003 = (Thống Kê, 2004)
Nội dung sách thống kê những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát thực trạng và động thái kinh tế - xã hội của đất nước. Ngoài ra, cuốn niên giám này còn có những số liệu thống kê chủ yếu của một số nước và vùng lãnh thổ trong khu vực và trên thế giới nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo phục vụ yêu cầu nghiên cứu và so sánh quốc tế.