Quy hoạch môi trường phát triển bền vững - Nguyễn, Thế Thôn (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Giới thiệu các cơ sở lý thuyết quy hoạch môi trường. Quy hoạch môi trường tự nhiên, trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường bền vững, quy hoạch phát triển bền vững các ngành kinh tế xã hội và thiết kế các mô hình kinh tế môi trường hoặc mô hình môi trường.