Báo cáo đánh giá tác động môi trường : (Ban Quản lý qui hoạch các KCN tỉnh Vĩnh Long, 2004)
Tài liệu công bố các nghiên cứu về đánh giá tác động của khu công nghiệp Hoà phú lên môi trường xung quanh. Đây là một yêu cầu bắt buộc của Luật Bảo vệ môi trường Việt Nam đối với tất cả các dự án đầu tư xây dựng.