(untitled) - Ban quản lý dự án qui hoạch các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long (Vĩnh Long, 2004)
Tài liệu công bố các nghiên cứu về đánh giá tác động của khu công nghiệp Hoà phú lên môi trường xung quanh. Đây là một yêu cầu bắt buộc của Luật Bảo vệ môi trường Việt Nam đối với tất cả các dự án đầu tư xây dựng.
Keywords: Environmental impact analysis,Industrial location.,Phân tích tác động môi trường,Khu công nghiệp; Environmental aspect; Viet Nam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam