GIS đại cương phần thực hành : - Trần, Vĩnh Phước (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách gồm 7 chương, trong mỗi chương có những lý thuyết cơ bản Gis và hướng dẫn sử dụng công cụ phần mềm để thực hiện các bài tập được đặt tại cuối mỗi chương.