(untitled) - Nguyễn, Quyết Thắng (Hà Nội, 1999)
Nội dung quyển từ điển giới thiệu phần lớn các tác phẩm của các học giả, tác giả từ trước cho đến ngày họ mất. Trong sách một số nhân vật vẫn còn sống và còn thiếu ít một số nhân vật khác chưa có đủ điều kiện giới thiệu.
Keywords: Names, personal