350 bài tập cao cấp tiếng Pháp = (Thanh niên, 2004)
Sách được triển khai theo nguyên tắc trình bày thống nhất và ôn tập toàn bộ những dạng biểu đạt, đề cập những cách sử dụng thông thường văn phạm tiếng Pháp thực hành.