350 exercices niveau supérieur : Có hướng dẫn văn phạm kèm lời giải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách được triển khai theo nguyên tắc trình bày thống nhất và ôn tập toàn bộ những dạng biểu đạt, đề cập những cách sử dụng thông thường văn phạm tiếng Pháp thực hành.
Keywords: Language and languages,French language; Study and teaching,Grammar