(untitled) - Hoàng, Minh Sơn (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp khái niệm mạng truyền thông công nghiệp, đặc trưng hệ thống mạng công nghiệp, cơ sở kỹ thuật, các thành phần hệ thống mạng, hệ thống bus tiêu biểu. Một số vấn đề trong tích hợp hệ thống
Keywords: Computer networks,Telecommunication systems