(untitled) - Deitel (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung tập 2 từ chường 10 đến chương 16 giới thiệu về lập trình hướng đối tượng, giao diện và đồ họa.
Keywords: Basic (chương trình ngôn ngữ máy tính),Basic (Computer Program Language)