Di sản thế giới : (Trẻ, 2003)
Di sản thế giới là một bộ sách gồm 10 tập bao gồm các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh, các kỳ quan thế giới và cả những tài nguyên thiên nhiên của thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận và xếp loại. Tập này miêu tả các nền văn minh nhân loại thể hiện qua các di sản độc đáo và quý giá nhất còn tồn tại với thời gian ở Châu Mỹ.