(untitled) - Hoàng, Văn Châu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung cung cấp khoảng 90.000 mục từ, cụm từ và thuật ngữ thương mại - du lịch như: quản trị khách sạn, du lịch, lữ hành, lễ tân, giao tiếp, cung cấp thực phẩm, marketing du lịch,... và những lĩnh vực có liên quan như ngân hàng, tài chính...
Keywords: Tourism,Business; Dictionaries,Dictionaries