Công nghệ sinh học môi trường - Nguyễn, Đức Lượng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày các phương pháp xử lý chất thải trong và ngoài nước, nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ thuật xử lý các chất thải hữu cơ.