Bộ luật tố tụng hình sự của nước Cộng Hoà Xã Hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2004)
Bộ luật này quy định trình tự, thủ tục tiến hành các hoạt động khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự