Giáo trình hóa lý - Trần, Khắc Chương (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách gồm 8 chương trình bày các định luật cơ sở của động hóa học và áp dụng để khảo sất các loại phản ứng, nội dung cơ bản của lý thuyết phản ứng ...