Tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải - Trịnh, Xuân Lai (Xây Dựng, 2000)
Sách trình bày nguồn gốc và lưu lượng nước thải, chất lượng nước thải, các phương pháp xử lý và xả nước thải vào nguồn tiếp nhận ...