(untitled) - Trịnh, Xuân Lai (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày nguồn gốc và lưu lượng nước thải, chất lượng nước thải, các phương pháp xử lý và xả nước thải vào nguồn tiếp nhận ...
Keywords: Sewerage,Wastewaters,Factory and trade wastes; Purification,Purification