Công nghệ vi sinh vật - Nguyễn, Đức Lượng (Đại học Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật: các quá trình sinh lý, vi sinh vật và chuyển hoá các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật.