(untitled) - Nguyễn, Đức Lượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật: các quá trình sinh lý, vi sinh vật và chuyển hoá các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật.
Keywords: Microbial biotechnology