Ký ức Tây Nguyên - Đặng, Vũ Hiệp (Quân đội nhân dân, 2002)
Nội dung sách khắc hoạ rõ nét tập thể cán bộ, chiến sĩ và người dân Tây Nguyên thông qua những hành động anh hùng và những phẩm chất tốt đẹp của họ được thể hiện trong cuộc chiến tranh kiên trì, sáng tạo.