Mưu trí thời Xuân Thu - Đường, Nhạn Sinh (Văn Nghệ, 2002)
Sách đề cập đến những mưu trí cực kì sâu sắc của người thời Xuân Thu trong cuộc đấu tranh khốc liệt giữa con người với con người và được vận dụng vào nghệ thuật kinh doanh trên thương trường.