Tìm hiểu các nước trên thế giới : - Nguyễn, Văn Dương (Văn hóa Thông tin, 2004)
Tìm hiểu và giới thiệu các nước xếp theo từng châu lục, từng vùng; Miêu tả địa lý, kinh tế, lịch sử các nước; Thống kê các sự kiện chính về chính trị, xã hội từng nước.