201 cách cư xử với người trái tính = - Alan Axeirod (Phụ Nữ, 2004)
Sách nghiên cứu những tình huống thực mà bạn gặp trong công việc mỗi ngày và đưa ra những cách hữu ích để biến những khoa khăn thường gặp thành những điều bình thường đúng mực và hữu ích giữa bạn, cấp dưới và nhân viên, giữa đồng nghiệp và những người làm chung và khách hàng, giữa cán bộ giám sát và những người chủ của bạn.