Đường xuyên Trường Sơn - Đồng, Sĩ Nguyên (Quân đội Nhân dân, 2001)
Nhật ký ghi chép về chặng đường 11 năm chiến đấu, công tác ở Trường Sơn thời đánh Mỹ của tác giả và đóng góp của một số đồng đội cùng chiến đấu