Mãi mãi thuở ban đầu - Nguyễn, Huỳnh Điệp (Trẻ, 2004)
Với cách lựa chọn đề tài gần gũi với đời sống, phân tích và đưa ra giải pháp dưới lăng kính của vừa là một chuyên gia tâm lý, vừa đặt mình là người trong cuộc, tác giả đã song hành với những độc giả là vợ, chồng, cha, mẹ, thầy giáo, sinh viên, trẻ thơ, nhà doanh nghiệp... để cùng họ giải quyết những vướng mắc của cuộc sống, từ đó bồi đắp hạnh phúc, tạo dựng sự nghiệp, củng cố niềm tin góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người và của xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.