(untitled) - Võ, Nguyên Giáp (Hà Nội, 2001)
Hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ; Phân tích diễn biến trận đánh trên cơ sở những tài liệu của phía địch công bố gần đây, đánh giá ý nghĩa trận đánh trong bối cảnh trong nước và quồc tế, nêu rõ nguyên nhân thắng lợi.
Keywords: Vietnam history