(untitled) - Vương, Hách (Hà Nội, 2001)
Tài liệu dành cho các kỹ sư xây dựng, gồm có: Xử lí sự cố công trình kết cấu thép - Xử lí sự cố công trình kết cấu đặc biệt - Xử lí sự cố thấm dột - Xử lí sự cố công trình trang trí cửa và nền sàn - Vật liệu dùng xử lí sự cố.
Keywords: Buildings,Xây dựng