(untitled) - Nguyễn, Đôn (Hà Nội, 2001)
Hồi ức về những sự kiện và quá trình xây dựng căn cứ, xây dựng lực lượng, tham gia cuộc khởi nghĩa của đông đảo anh em trong đội du kích cứu quốc Ba Tơ
Keywords: Vietnamese literature