(untitled) - Thượng, Quang Phong (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Lịch sử xây dựng Tử Cấm Thành (thời nhà Minh). Giới thiệu quần thể kiến trúc, những di vật quý báu, cùng những luật tục tôn nghiêm của hai vương triều Minh - Thanh. Giới thiệu chùa chiền, miếu mạo, đền thờ trong thành. Những chuyện kì bívề đế hậu, phi tần, vương hậu, hoạn quan.
Keywords: Historical fiction, chinese ( vietnamese )