Tâm lý học quản trị kinh doanh - Thái, Trí Dũng (Thống Kê, 2004)
Sách giới thiệu tổng quan về tâm lí học quản trị kinh doanh. Đặc điểm tâm lý của các đối tượng quản trị kinh doanh. Đặc điểm tâm lí của người lãnh đạo, nghệ thuật vận dụng những tri thức tâm lí trong hoạt động kinh doanh.